Công ty CP Đầu tư phát triển thương mại Vietsky - đại diện chính thức của Tập đoàn Superior tại Việt Nam

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại VIETSKY là Doanh nghiệp tiên phong với nhiều kinh nghiệm tiếp cận, ứng dụng, cập nhật và phát triển các công nghệ mới cho mục đích tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường vì một nền sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang phát triển giải pháp CHỐNG ĐÓNG CẶN ứng dụng cho LÒ HƠI, THÁP GIẢI NHIỆT và HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG công nghiệp - dân dụng bằng thiết bị công nghệ SUPERIOR Hoa Kỳ. Sản phẩm với hàm lượng công nghệ cao này được các cơ quan Quốc tế xác nhận về HIỆU QUẢ và CHẤT LƯỢNG bảo đảm cho hệ thống thiết bị LÒ HƠI, THÁP GIẢI NHIỆT và HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG được thông suốt, nâng cao tuổi thọ tiết kiệm chi phí NHIÊN LIỆU và HÓA CHẤT , nâng cao hiệu năng của dây chuyền

Đây là giải pháp tiên tiến thân thiện môi trường, thay thế hoàn toàn cho giải pháp truyền thống SỬ DỤNG HÓA CHẤT mang lại hiệu quả cao.

Với những ưu việt của công nghệ mới và phương châm phục vụ linh hoạt, tôn trọng lợi ích, bảo hành hậu mãi chu đáo đối với khách hàng, VIETSKY được nhiều đối tác tin cậy và đồng hành.

Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công!
HĐQT - BGĐ VIETSKY