Công ty CP Đầu tư phát triển thương mại Vietsky - đại diện chính thức của Tập đoàn Superior tại Việt Nam

Ứng dụng dân dụng

Nước đá vôi luôn là vấn đề đau đầu của các hộ gia đình, rất nhiều bất tiện xoay quanh vấn đề này. Để có thể giải quyết với biện pháp phù hợp và chi phí hợp lý, chúng tôi xin giới thiệu thiết bị xử lý nước đá vôi Superior.

1. Đặc điểm của thiết bị

- Thiết bị được cấu tạo từ nam châm đất hiếm Neodymi, do đó có thể sử dụng trên 30 năm mà không cần thay thế hay sử dụng thêm các loại phụ kiện khác.

- Được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt trực tiếp vào đường ống cấp nước. Không tốn diện tích mà vẫn có thể đạt được hiệu quả phá bỏ lớp cáu cặn đá vôi an toàn.

- Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế với thông số kỹ thuật khác nhau. Phù hợp ứng dụng dân dụng với từng loại công suất, áp lực nước và nhiệt độ.

- Tự động vận hành, không tốn công sức, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

2. Tác hại của nước đá vôi trong gia đình

- Làm tóc xơ cứng, da nổi mẩn, ngứa ngáy mỗi khi tắm gội.

- Nước cứng hay nước chứa nhiều canxi sẽ làm hao tổn xà phòng mỗi khi giặt giũ.

- Quần áo giặt bằng nguồn nước đá vôi dễ bị ố vàng, ngả màu.

- Gây tắc nghẽn van, vòi, những thiết bị có sử dụng nước.

- Gây đóng cặn trong đường ống nước và các thiết bị như vòi hoa sen, gương, kính nhà vệ sinh,…

- Lãng phí nước.

- Nguồn nước không an toàn để sử dụng trực tiếp, gây hỏng các thiết bị đun nấu.

3. Tính năng ưu việt

Để xử lý nước đá vôi trong gia đình có rất nhiều biện pháp từ lọc nước RO, lọc nước UV, UF. Tuy nhiên những biện pháp trên đều không xử lý được vấn đề cáu cặn đá vôi trong nước khi sử dụng tại gia đình. Để giúp các hộ dân yên tâm khi sử dụng nguồn nước, tập đoàn Superior đã cho nghiên cứu và phát triển thiết bị xử lý nước đá vôi Superior.

Công nghệ hiện đại

Ngày nay nam châm Neodymi vẫn là loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất với nhiều ứng dụng xoay quanh, điển hình là thiết bị xử lý nước đá vôi Superior. Với từ trường vĩnh cửu có khả năng làm thay đổi từ tính của các phân tử nước, giúp hạn chế khả năng đóng bám thành cặn trên các thiết bị có sử dụng nước.

Tiết kiệm chi phí

Do kết cấu sử dụng nam châm vĩnh cửu nên trong quá trình sử dụng thiết bị sẽ không cần thay thế hay mua mới bất kỳ loại vật liệu lọc nào. Tất cả những gì cần làm là lắp đặt thiết bị vào trước đường ống cấp nước và sử dụng liên tục trong suốt quãng thời gian còn lại.

Sản phẩm “xanh” và an toàn sử dụng

Là một trong những thiết bị xử lý nước đá vôi không cần hóa chất, chất làm mềm, do đó nguồn nước sau khi đi qua xung từ sẽ không bị thay đổi tính chất nước. Đồng thời rất an toàn để sử dụng trong nấu ăn, giặt giũ.

4. Hiệu quả mang lại cho dân dụng

Loại bỏ cáu cặn đá vôi nhưng vẫn giữ nguyên các khoáng chất quan trọng

Điều quan trọng trong những nguồn nước tự nhiên chính là khoáng chất. Tuy thuộc nhiều bộ lọc nước hiện nay đang loại bỏ cả những khoáng chất này. Riêng với thiết bị xử lý nước đá vôi Superior lại khác, đây là sản phẩm có thể hạn chế tình trạng cáu cặn đá vôi nhưng không làm thay đổi tính chất của nước.

Kéo dài tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước trong gia đình

Đã bao giờ gia đình bạn thấy thắc  mắc mà vừa mua bình nóng lạnh vài hôm đã thấy hiệu suất làm nóng giảm đi. Phải chăng chính vì nguồn nước đá vôi của gia đình gây bít, làm tắc nghẽn đường ống, dẫn tới khả năng làm nóng bị giảm đi. Chính vì vậy lắp đặt thiết bị Superior trong gia đình là cách tốt nhất để hạn chế vấn đề trên và bảo vệ các thiết bị trong gia đình.

Ngoài bảo vệ các thiết bị nóng lạnh, máy giặt,… còn có thể giúp đường ống nước không bị tắc do cặn đá vôi. Đã có nhiều gia đình tại các vùng núi chứa nhiều canxi như Mộc Châu, Sơn La, Lạng Sơn, Cao Bằng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… phải thay đường ống nước gia đình do cặn đã vôi bịt kín đường ống.

Đảm bảo an toàn, không lo hóa chất

Xung từ Superior được cấu tạo từ nam châm vĩnh cửu, hoạt động dựa trên từ trường để các phân tử nước không thể liên kết với nhau tạo ra cáu cặn. Chính vì vậy nguồn nước khi đi qua đây ngoài chịu sự tác động từ nam châm thì không còn hóa chất hay thiết bị khác tác dụng vào. Đảm bảo an toàn cho gia đình có thể yên tâm sử dụng. Nguồn nươc được lọc sạch sẽ an toàn cho da và hệ tiêu hóa của cả gia đình. 

5. Ứng dụng trong dân dụng

Ngoài lắp đặt trực tiếp để sử dụng cho sinh hoạt thiết bị xử lý nước đá vôi Superior còn sử dụng cho nhiều mục đích khác:

  • Sử dụng trong các tòa chung cư, tòa nhà
  • Hệ thống nước nóng và các thiết bị trao đổi nhiệt
  • Hồ bơi và bể sục
  • Máy lọc nước RO gia đình
  • Hệ thống tưới tiêu cho vườn trong gia đình