Công ty CP Đầu tư phát triển thương mại Vietsky - đại diện chính thức của Tập đoàn Superior tại Việt Nam

Giải thưởng cao nhất Toàn quốc "Hiệu quả năng lượng trong công nghiệp năm 2022"

Vietsky Company xin gởi lời chúc mừng nồng nhiệt đến Ban Giám đốc, các anh chị Quản lý, nhân viên, đặc biệt là Phòng kỹ thuật và Quản lý năng lượng - Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam – Chi Nhánh 3 tại TP. Hồ Chí Minh, nhân sự kiện C.P – Chi Nhánh 3 đã vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn, đạt Giải thưởng cao nhất Toàn quốc "Hiệu quả năng lượng trong công nghiệp năm 2022" do Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng - Bộ Công Thương phối hợp với Hội Khoa học và công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA) trao tặng ngày 16/12/2022.

“Thành tích đạt được ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của Chi nhánh 3 tại T.P Hồ Chí Minh nói riêng và C.P. Việt Nam nói chung trong suốt hành trình gần 30 năm phát triển tại Việt Nam. Công ty luôn chú trọng vào việc tiết kiệm và tái tạo năng lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề ra các chính sách giảm phát thải nhà kính với mục tiêu đạt Zero Carbon Footprint và Zero Wastes vào năm 2023. Trong quá trình thực hiện, C.P. Việt Nam hy vọng sẽ nhận được sự tư vấn của các ban ngành, chính phủ Việt Nam để dự án đạt hiệu quả cao nhất.” Doanh nhân Worachai Wunsasueb - Giám đốc Chi nhánh 3 tại T.P Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ trao giải.

Vietsky Company tự hào là nhà tư vấn, cung cấp và ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến Superior bảo vệ thiết bị cơ nhiệt và nhiệt lạnh giúp tiết kiệm, tối ưu hóa hiệu quả năng lượng, theo đó có những đóng góp nhất định vào thành quả của CP. CN3 năm 2022 và các năm tiếp theo.

Chúng tôi cảm ơn và cam kết tiếp tục kiên trì đồng hành cùng C.P. Chi Nhánh 3 cũng như toàn bộ hệ thống C.P. Việt Nam vì mục tiêu ứng dụng công nghệ tiên tiến, giảm thiểu hóa chất công nghiệp, tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi xin giành cho Quý vị một sự tôn trọng và tình cảm cao quý nhất bởi những cống hiến và trách nhiệm xã hội mà Quý vị giành cho Đất nước và Người dân Việt Nam trong 30 năm qua. Chúng tôi tự hào là đối tác của Quý vị!

Chúc C.P Việt Nam không ngừng lớn mạnh, có thêm nhiều đóng góp cho Tổ quốc, nhân dân Việt Nam cũng như mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Chính phủ và nhân dân 2 nước Việt Nam - Thái Lan.

(Hình ảnh dưới đây là Doanh nhân Worachai Wunsasueb - Giám đốc Nhà máy đón nhận Giải thưởng Danh giá nhất về "Hiệu quả năng lượng năm 2022" tại sự kiện Quốc gia này).

Tin mới nhất

Ứng dụng thương mại khác

Ứng dụng thương mại khác

LÒ HƠI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

LÒ HƠI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Ứng dụng dân dụng

Ứng dụng dân dụng

CÔNG NGHỆ CHỐNG CẶN ĐÁ VÔI KHÔNG HOÁ CHẤT | SUPERIOR 1964

CÔNG NGHỆ CHỐNG CẶN ĐÁ VÔI KHÔNG HOÁ CHẤT | SUPERIOR 1964

Triển khai lắp đặt thiết bị công nghệ Superior tại Công ty Cổ phần giấy An Hoà

Triển khai lắp đặt thiết bị công nghệ Superior tại Công ty Cổ phần giấy An Hoà

Ứng dụng công nghiệp

Ứng dụng công nghiệp